CLB Võ Vovinam trường TH Thanh Mỹ cử VĐV tham gia giải Vovinam huyện Tháp Mười lần I năm 2019

Giải Vovinam học sinh huyện Tháp Mười lần thứ I năm 2019

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 05/KH-LT ngày 12/02/2019 giữa trung tâm VH-TT&TT với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tháp Mười về việc liên tịch thực hiện tổ chức các giải thể thao cho giáo viên và học sinh trên địa bàn huyện năm 2019. Trung tâm VHTT&TT phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện tổ chức giải Vovinam học sinh huyện Tháp Mười lần I năm 2019. Giải đấu được tổ chức tại Nhà thi đấu thể thao huyện Tháp Mười.

Giải đấu thúc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo nguồn cho Hội Khỏe Phù Đổng; tạo sân chơi cho các em và thư giãn cho các ngày học căng thẳng. Vận động viên sẽ thi đấu đối kháng loại trực tiếp và thi quyền.

Với tinh thần đó, CLB Võ thuật Vovinam trường Tiểu học Thanh Mỹ đã cử nhiều vận động viên tham gia giải đấu theo nhóm học sinh tiểu học và đạt nhiều thành tích. Kết quả chung cuộc các vận động viên mang về 04 chiếc huy chương vàng; 05 huy chương bạc, 02 huy chương đồng và đạt giải ba toàn đoàn.

*Một số hình ảnh vận động viên tham gia giải đấu và nhận huy chương.