Đại hội chi bộ trường Tiểu học Thanh Mỹ lần thứ VI, nhiệm kì 2022-2025

Ngày 15 tháng 7 năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Thanh Mỹ tổ chức đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kì 2022-2025. Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Văn Bảy – Đảng Ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thanh Mỹ, cùng đông đủ các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội đồng chí Võ Hồng Hằng- Bí thư  chi bộ và đồng chí Lê Thị Thơm – Phó bí thưc chi bộ  đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Võ Hồng Hằng-Bí thư chi bộ báo cáo

Đồng chí Lê Thị Thơm-Phó Bí thư chi bộ báo cáo

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

DDoongd chí Đoàn Tuấn Hải- Tổ trưởng tổ kiểm phiếu hướng dẫn bỏ phiếu

Đồng chí Đoàn Tuấn Hải- Tổ trưởng tổ kiểm phiếu hướng dẫn bỏ phiếu

Các đồng chí đảng viên tiến hành bỏ phiếu

Các đồng chí đảng viên tiến hành bỏ phiếu

Tại Đại hội đã bầu đồng chí Võ Hồng Hằng giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Thơm – Phó Bí thư và đồng chí Phạm Ngọc Đức – Chi ủy viên.

Các đồng chí được tín nhiệm trúng cử nhiệm kì 2022-2025

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Văn Bảy – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Thanh Mỹ  thay mặt thường vụ Đảng ủy xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Bảy-Đảng ủy viên, Phó chủ tịch HĐND phát biểu

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Thanh Mỹ  phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Thanh Mỹ nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền thay mặt tổ thư ký phát biểu.

Các đồng chí trong chi bộ chụp hình lưu niệm