Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2019 – 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH MỸ

NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi người quản lý và  giáo viên chủ nhiệm không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Ngày 28/09/2019 trường Tiểu học Thanh Mỹ  tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm học 2019 – 2020 nhằm đánh giá lại các mặt hoạt động, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường và toàn bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Đoàn Chủ tịch gồm:

1. Đồng chí: Nguyễn Văn Rạng – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
  2. Đồng chí: Nguyễn Văn Út Mười, Phó hiệu trưởng nhà trường
  3. Đồng chí: Võ Hồng Hằng – Phó hiệu trưởng nhà trường.
  4. Đồng chí: Lê Thị Thơm – CTCĐ nhà trường

Chương trình Hội nghị gồm những nội dung:

1. Báo cáo kết quả hoạt động nhà trường năm học 2018- 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019– 2020.
  2. Báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường năm học 2019 – 2020.
  3. Báo cáo hoạt động Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019.
  4. Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018 – 2019.
  5. Thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế khen thưởng, nội quy, , quy chế hoạt động…bổ sung sửa đổi( nếu có).
  6. Thông qua bảng điểm thi đua.
  7. Thảo luận.
  8. Đoàn chủ tịch giải đáp thắc mắc của đại biểu.
  9. Thông qua quyết định khen thưởng.
  10. Phát động phong trào thi đua, kí kết giao ước thi đua giữa thủ trưởng đơn vị với chủ tịch Công Đoàn cơ sở.
  11. Phát biểu y kiến của khách dự (nếu có).
  12. Thông qua nghị quyết hội nghị.
  13. Bế mạc hội nghị.

Đoàn Chủ tịch thông qua quyết định khen thưởng và trao danh hiệu đối với cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” và danh hiệu “Lao động tiên tiến” trong năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Lê Thị Thơm – Chủ tịch Công đoàn – trao giấy chứng nhận cho các cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Rạng – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường – trao giấy chứng nhận cho các cán bộ, công chức, viên chức đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến” năm học 2018 – 2019.

Phát động phong trào thi đua và kí kết giao ước thi đua giữa thủ trưởng đơn vị với chủ tịch Công Đoàn cơ sở.