Họp mặt kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam

Hòa chung không khí cả nước chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11), chiều 20/11, Trường TH Thanh Mỹ đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai-Phó chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ, Ban Giám hiệu cùng tất cả thầy cô trường TH Thanh Mỹ.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, thầy cô giáo đã cùng ôn lại truyền thống 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. “Tôn sư trọng đạo” là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo, những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức, đạo đức làm người và truyền cảm hứng cho bao thế hệ học trò; thầm lặng đưa các thế hệ học trò qua sông đi đến bến bờ tương lai ngời sáng.

Dịp này, có 4 thầy cô giáo được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai chúc mừng các Thầy Cô được nhận  Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục .

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Mai chúc mừng các Thầy Cô được nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục .