Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH MỸ

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hòa chung không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Ngày 05/09/2019, trường Tiểu học Thanh Mỹ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Bắt đầu chương trình là lễ đón các em nhỏ vừa tạm biệt trường mầm non để bước vào mái trường tiểu học.

Khoảnh khắc chào đón học sinh bước vào lớp 1

Nối tiếp chương trình lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ dó các em học sinh biểu diễn.

Van nghe            Untitled

Tiết mục múa ” Vui đến trường” – Tốp múa lớp 5/1

Về dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh, ban Giám hiệu nhà trường, Thầy, Cô giáo, phụ huynh và gần 500 học sinh trong nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – ĐUV. Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ

Ông Huỳnh Minh Viễn – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã Thanh Mỹ

Ông Nguyễn Văn Mịnh – Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Rạng – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Rạng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường thông qua diễn văn khai giảng năm học mới

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Đảng ủy viên – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ đọc thư chúc mừng của Chủ tịch Nước gửi các thầy cô giáo và học sinh nhân ngày khai giảng.

Năm học 2019 – 2020 tập thể cán bộ giáo viên và học sinh của trường quyết tâm dạy tốt, học tốt để đạt mục tiêu “Học sinh đất sen hồng hướng tới tự tin – tự lực – biết phản biện – gắn kết thực tiễn và định hướng tương lai”.

Em Nguyễn Minh Anh – Học sinh lớp 5/1 phát biểu cảm nghĩ ngày khai giảng.

Nhân dịp về công tác tại tỉnh Đồng Tháp, Chủ tịch Quốc hội – Bà Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng 200 phần quà cho học sinh tỉnh Đồng Tháp, trong đó có 05 học sinh của nhà nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai đại diện trao 05 phần quà đến học sinh.

Chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 năm học 2019 – 2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” thực hiện theo kế hoạch số 163 ngày 4/5/2018 của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia phối hợp với Bộ GD&ĐT và Công ty Honda.

Để năm học mới chính thức bắt đầu, Thầy Nguyễn Văn Rạng – Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai giảng – mở đầu cho năm học mới, năm học 2019 – 2020 của trường Tiểu học Thanh Mỹ.