Ngày hội giao lưu HS Tiểu học 2019-2020

Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học” huyện Tháp Mười Năm học 2019 – 2020

                    Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các trường tiểu học; Phòng GDĐT tổ chức “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học” huyện Tháp Mười năm học 2019 – 2020.

                    Ngày hội nhằm thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt – học tốt, phát huy năng lực sáng tạo của cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh trong các trường tiểu học; Tạo điều kiện cho cán bộ quản lý giáo dục, giáo viên và học sinh được giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; Học sinh tiểu học được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kỹ năng. Qua Ngày Hội giao lưu, Phòng GDĐT sẽ tuyển chọn và cử 7 học sinh cùng một đơn vị có thành tích tốt (tổng điểm của 2 nội dung giao lưu cao nhất: Tuyên truyền viên nhí tính hệ số 2, Vẽ tranh tính hệ số 1) trong “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học” huyện Tháp Mười năm học 2019 – 2020 tham gia “Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học” tỉnh Đồng Tháp năm học 2019 – 2020.

Khai mạc “Ngày hội giao lưu học sinh tiểu học”  năm học 2019-2020

                     Ngày hội giao lưu gồm 02 nội dung giao lưu: Tuyên truyền viên nhí và vẽ tranh. Trường Tiểu học Thanh Mỹ cử 07 học sinh đang học lớp 4 và lớp 5 của năm học 2019 – 2020, tự nguyện tham gia giao lưu tất cả 02 nội dung.

                     Kết quả chung cuộc trong “Ngày hội giao lưu tiểu học”, với nội dung “Vẽ tranh, đội đã xuất sắc vượt qua các đội đến từ các trường Tiểu học trong huyện để đạt vị trí hạng nhất; với nội dung “Tuyên truyền viên nhí”, đội cũng đã khá xuất sắc khi xếp thứ 3 chung cuộc.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *