TH Thanh Mỹ – Tổng kết năm học 2018 – 2019

LỄ TỔNG KẾT VÀ PHÁT THƯỞNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Năm học 2018 – 2019 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, phát huy hiệu quả, tiếp tục thực hiện nội dung các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành, đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”.

Trong năm học qua, thầy và trò trường TH Thanh Mỹ luôn được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Phòng GD&ĐT Tháp Mười, sự lãnh đạo của Đảng Ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp của các Ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của Ban giám hiệu, thầy cô giáo, các bậc Phụ huynh, và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Được sự thống nhất của Phòng GD&ĐT Tháp Mười. Trường TH Thanh Mỹ long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2018 – 2019  nhằm đánh giá lại những thành quả và sự cố gắng của thầy và trò nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Rạng – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Ông Nguyễn Văn Rạng – Hiệu trưởng nhà trường nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Nhà trường phát thưởng cho các em học sinh có học lực nổi bật và hoàn thành xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Một số hình ảnh học sinh nhận thưởng.