Thành lập CLB võ thuật VOVINAM – Việt võ đạo

CLB VÕ THUẬT VOVINAM – VIỆT VÕ ĐẠO NĂM 2019

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thể thao cho học sinh, tạo sân chơi, sinh hoạt tập luyện võ thuật, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các em học tập tốt, ham thích đến trường. Đồng thời phát hiện và tuyển chọn vận động viên ưu tú bổ sung vào lực lượng đội tuyển của trường để tập luyện chuẩn bị tham gia giải huyện vào tháng 07/2019 nên BGH trường TH Thanh Mỹ phối hợp với ban ngành đoàn thể trong trường thành lập CLB Võ Thuật Vovinam.

CLB do cô Nguyễn Thị Thu Hiền – GV Thể dục, Hoàng đai III Vovinam – Phó chủ nhiệm phụ trách công tác huấn luyện học viên về chuyên môn, tổ chức các hoạt động thi đấu, giao lưu võ thuật, dã ngoại học tập kinh nghiệm.

CLB nhận võ sinh là học sinh từ lớp 1 – lớp 5 trong nhà trường và võ sinh tham gia tập luyện không cần đóng tiền học phí.

CLB được đông đảo học sinh tham gia và được sự quan tâm của phụ huynh học sinh tạo điều kiện để con em được tập luyện.