THÔNG TIN VIỆC TỔ CHỨC DẠY HỌC NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH MỸ

VIỆC TỔ CHỨC DẠY HỌC NĂM HỌC 2021-2022

Kính gửi quý phụ huynh học sinh !

Theo chỉ đạo của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức dạy học năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Thanh Mỹ thông tin đến phụ huynh, học sinh như sau:

Tình huống 1. Nếu tỉnh kết thúc giãn cách xã hội, trở lại trạng thái bình thường mới, toàn trường tổ chức dạy học trực tiếp.

Tựu trường ngày 22/9/2021.

Thời gian bắt đầu học chính thức là từ ngày 27/9/2021.

Tình huống 2. Toàn tỉnh tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội.

Trường sẽ tổ chức dạy học trực tuyến cho học sinh lớp 5 đủ điều kiện, thiết bị (dự kiến từ ngày 27/9/2021).

Đối với những học sinh lớp 5 không có điều kiện học trực tuyến và học sinh lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, giáo viên sẽ giao nhiệm vụ học tập cho các em thông qua tin nhắn SMS, Vnedu, nhóm Zalo lớp, các ứng dụng OTT, … hoặc photocopy tài liệu chuyển đến cha mẹ học sinh, học sinh; hướng dẫn học sinh tự học qua Tivi (Đài truyền hình Đồng Tháp, VTV7, HTV4, …).

Tình huống 3. Tổ chức dạy học theo mức độ nguy cơ về dịch Covid-19 và chỉ đạo huyện, địa phương.

Nếu xã Thanh Mỹ là vùng bình thường mới (vùng xanh), học sinh của trường sẽ đi học bình thường theo kế hoạch.

Nếu xã Thanh Mỹ là vùng có nguy cơ (vùng vàng), học sinh sẽ vừa học trực tiếp, vừa học trực tuyến, trường sẽ có thông báo cụ thể đến phụ huynh.

Nếu xã Thanh Mỹ là vùng nguy cơ cao (vùng cam) và nguy cơ rất cao (vùng đỏ), học sinh không đến trường và sẽ tổ chức dạy học theo kế hoạch ở tình huống 2 như trên.

Trân trọng!

TBso2