Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH MỸ

TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

20/11/1982 – 20/11/2019

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, Trường Tiểu học Thanh Mỹ tổ chức tọa đàm nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019.

Buổi tọa đàm vinh dự được đón tiếp các vị khách dự là lãnh đạo địa phương; nhà mạnh thường quân của nhà trường; Thầy, Cô đã từng công tác tại trường nay đã về hưu hoặc chuyển công tác; và tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Để chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam quý Thầy, Cô của nhà  trường đã chuẩn bị một số tiết mục văn nghệ góp vui cho buổi tọa đàm.

Bài hát “Người Thầy” do Thầy Trần Tuấn Kiệt thể hiện.

Bài hát “Hương Thầm” do Thầy Đoàn Tuấn Hải thể hiện.

Bài hát “Gánh mẹ” do Thầy Đoàn Tuấn Hải thể hiện.

Bài hát “Người tình không đến” do Cô Trương Thị Thúy thể hiện.

Bài hát “Bài học đầu tiên” do Cô Nguyễn Thị Mộng Xuyên thể hiện.

Cách đây 37 năm, ngày 20/11 được công nhận là ngày lễ Hiến chương Nhà Giáo. Cô Lê Thị Thơm – Chủ tịch công Đoàn nhà trường ôn lại truyền thống về ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô Nguyễn Thị Hồng Cúc một giáo viên đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019 phát biểu cảm tưởng trong ngày Nhà giáo Việt Nam.

Trong sự nghiệp “trồng người”, Đảng và Nhà nước luôn quan tâm đến sự cống hiến của quý thầy cô giáo đã dạy dỗ nên bao thế hệ mầm xanh tương lai của đất nước. Để ghi nhận những thành tích, công lao đóng góp đó, Cô Võ Hồng Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng tập thể và các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô Võ Hồng Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng

Ông Nguyễn Dương Tuấn – Phó Chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ – trao Bằng khen tập thể xuất sắc cho lãnh đạo nhà trường.

Ông Trần Tấn Kiệt – Bí thư xã Đoàn Thanh Mỹ – trao Bằng khen cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Thầy Nguyễn Văn Rạng – Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường – phát biểu bế mạc tọa đàm.

Ảnh kỉ niệm của các bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường