“Vui Tết Trung Thu” năm học 2019 – 2020

VUI TẾT TRUNG THU

NĂM HỌC 2019 – 2020

hhhhhh Không khí Trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi trong cả nước, cùng với niềm vui hân hoan của tuổi thơ.

hhhhhh Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏa khắp mọi nơi, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước.

          Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:

Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.

       Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, nhà trường phối hợp cùng các tổ chức đoàn thể tổ chức cho các em được vui chơi và hưởng một cái tết trung thu thật ý nghĩa vào ngày 12/09/2019 (tại điểm 1) và ngày 13/09/2019 (tại điểm chính).

Được sự hỗ trợ của Ủy Ban nhân dân huyện Tháp Mười, ủy ban nhân dân xã Thanh Mỹ, Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường để trao những phần quà trung thu thật ý nghĩa đến những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đến dự đêm hội trung thu, tất cả học sinh ở các lớp đều được nhận những chiếc bánh trung thu và tham gia những trò chơi vô cùng vui nhộn và có thưởng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *