Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trường Trường Tiểu học Thanh Mỹ

Ngày 26 tháng 01 năm 2022, Trường Tiểu học Thanh Mỹ tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng đối với bà Võ Hồng Hằng. Tham dự có ông Ngô Thanh Sang - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Tháp Mười, ông Lương Hoàng Giang - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Tháp Mười, ông Nguyễn Dương Tuấn - Phó chủ tịch UBND xã Thanh Mỹ cùng tập thể giáo viên và nhân viên nhà trường.
Tại buổi lễ, ông Lương Hoàng Giang- Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo Tháp Mười đã công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng đối với bà Võ Hồng Hằng.

H1

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ngô Thanh Sang - Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Tháp Mười chúc mừng bà Võ Hồng Hằng được tín nhiệm bổ nhiệm chức danh Hiệu trưởng và rất mong  đồng chí sẽ có nhiều sức khỏe, nhiều sáng tạo với những chiến lược, tầm nhìn, giá trị mới cho công việc của mình, góp phần xây dựng trường Tiểu học Thanh Mỹ ngày càng vững mạnh.
H7

Ông Ngô Thanh Sang phát biểu chúc mừng

H4

Ông Ngô Thanh Sang và ông Nguyễn Dương Tuấn trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng và hoa chúc mừng cho bà Võ Hồng Hằng

H5

Bà Võ Hồng Hằng phát biểu nhận nhiệm vụ

H8

Tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Võ Hồng Hằng cảm ơn sự tín nhiệm của Ủy ban nhân dân huyện, Ủy ban nhân dân xã, lãnh đạo phòng giáo dục, tập thể nhà trường đã tín nhiệm bổ nhiệm. Bản thân các đồng chí sẽ luôn phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, nhất trí trong tập thể Ban Giám hiệu để chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, tiếp nối những thành công đã đạt được trong những năm qua, xây dựng trường Tiểu học Thanh Mỹ phát triển lên tầm cao mới, đào tạo những thế hệ học sinh có đủ năng lực, phẩm chất, trình độ, đáp ứng được yêu cầu xã hội./.