HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC NĂM 2022

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới. Năm học toàn ngành tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29 của trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo”; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “chỉ thị số 05 về việc tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thực hiện số 594/HDPH-PNV-LĐLĐ ngày 24 tháng 10 năm 2022 về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm 2022. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2022, trường Tiểu học Thanh Mỹ tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2022.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Thanh Mỹ đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Một số hình ảnh Hội nghị