THÔNG TIN VỀ TUYỂN SINH LỚP 1, TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

TUYỂN SINH LỚP 1, TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH MỸ

Kính gửi quý phụ huynh học sinh:

Theo chỉ đạo, tỉnh Đồng Tháp tiếp tục áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 đến hết ngày 15 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học Thanh Mỹ xin trân trọng thông báo đến toàn thể phụ huynh, học sinh về việc tuyển sinh lớp 1 và tựu trường năm học 2021-2022 như sau:

1. Tuyển sinh lớp 1:

– Đối tượng tuyển sinh: Trẻ em đủ 6 tuổi (sinh năm từ 2015 trở về  trước); trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật có thể vào học lớp 1 ở độ tuổi từ 7 đến 9.

– Thời gian tuyển sinh: sau ngày 15/09/2021.

– Địa bàn tuyển sinh: Ấp Hưng Lợi, ấp Mỹ Thạnh, ấp Lợi An thuộc xã Thanh Mỹ, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

– Hồ sơ tuyển sinh: giấy khai sinh bản sao (1 bản), đơn đăng ký vào lớp 1 (có mẫu tại nhà trường).

– Ngoài ra trường còn tuyển sinh những học sinh ở địa bàn khác do tình hình dịch bệnh không thể trở về địa phương được hoặc do điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn phải đi làm ăn muốn cho con em học tại trường Tiểu học Thanh Mỹ.

Để đăng ký tuyển sinh lớp 1 năm học 2021-2022 của trường, phụ huynh phải liên hệ và nộp hồ sơ tuyển sinh hợp lệ trực tiếp tại văn phòng trường sau ngày 15/09/2021.

1. Tựu trường:

Sau ngày 15/9/2021, căn cứ theo chỉ đạo của ngành và chính quyền địa phương, nhà trường sẽ thông báo cụ thể về thời gian tựu trường, kế hoạch học tập trên loa phát thanh của xã, trang web của trường, Zalo-Facebook của giáo viên, nhân viên…để phụ huynh biết.

Mọi thắc mắc xin liên hệ số điện thoại 0942.434.977 gặp cô Võ Hồng Hằng- Hiệu trưởng nhà trường.

Trân trọng!

Thông tin mới