Trường Tiểu học Thanh Mỹ tổ chức sinh hoạt dưới cờ và kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2023- 2024

“Có một nghề bụi phấn bám đầy tay
Người ta bảo đó là nghề trong sạch nhất
Có một nghề không trồng cây vào đất
Mà mang lại cho Đời đầy trái ngọt hoa tươi !”

Để tri ân những công ơn của  thầy cô giáo và hướng tới kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11/2023 trường Tiểu học Thanh Mỹ tổ chức tiết sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Một tiết sinh hoạt dưới cờ đầy niềm vui và thú vị của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Khung cảnh buổi sinh hoạt dưới cờ

Mở đầu cho buổi sinh hoạt theo chủ đề, là chương trình văn nghệ đặc sắc của các em học sinh đã gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam qua những lời ca, điệu múa mở đầu cho tiết sinh hoạt dưới cờ thêm thành công, thu hút sự chăm chú lắng nghe. Một tràng vỗ tay thật lớn của các thầy cô giáo và các bạn học sinh thay lời cảm ơn và động viên các bạn học sinh.

Video Tiết mục múa

Tiếp theo, bạn Nguyễn Ngọc Như Ý học sinh lớp 4/1 đại điện các bạn học sinh phát biểu cảm nghĩ về ngày 20/11 và đại diện học sinh các lớp cài hoa tri ân Thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Em Nguyễn Thị Như Ý phát biểu cảm nghĩ

Em Nguyễn Ngọc Như Ý phát biểu cảm nghĩ

z4897550959668_201a9e08e0b770e1e3984968c8817ad0

Các em học sinh cài hoa tri ân thầy cô

Sau 3 tuần phát động phong trào thi đua học tốt chào mừng ngày 20/11, tập thể các lớp đã bình bầu ra 15 bạn học sinh xuất sắc nhất thực hiện tốt phong trào học tập mà cô Tổng phụ trách Đội đã phát động.

Cô Võ Hồng Hằng tặng quà cho 15 bạn học sinh xuất sắc

Thầy Bùi Văn Hồng trao cờ thi đua tuần cho các lớp có thành tích cao

Thầy Đoàn Tuấn Hải trao quà cho các bạn nhặt được của rơi trả lại cho người mất

Buổi sinh hoạt dưới cờ còn sôi nổi hơn với  những câu hỏi gần gũi với các em học sinh tìm hiểu ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các bạn học sinh tham gia trả lời câu hỏi tìm hiểu ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tiết sinh hoạt dưới cờ khép lại đã để lại cho học sinh và giáo viên toàn trường thật nhiều cảm xúc. Thật tuyệt vời với tiết sinh hoạt dưới cờ trang nghiêm  nhưng ý nghĩa và thoải mái, hứng thú với các em học sinh  trong nhà trường.