HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 – 2022 TRƯỜNG TH THANH MỸ

Ngày 11/12/2021, Trường Tiểu học Thanh Mỹ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 – 2022.  Thực hiện công tác phòng chống dịch COVID -19, hội nghị năm nay diễn ra bằng cả hai hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Trước khi diễn ra hội nghị,  nhà trường đã tổ chức lễ gặp mặt tri ân – chia tay giáo viên về nghỉ hưu theo chế độ và chuyển công tác. Buổi lễ diễn ra với tình cảm thắm thiết, lưu luyến đầy xúc động. Tập thể nhà trường chúc các Thầy cô luôn dồi dào dức khỏe, hạnh phúc bên gia đình.

IMG_2838

Đại diện nhà trường tặng quà lưu niệm cho Thầy Nguyễn Văn Dũng về nghỉ hưu theo chế độ

IMG_2841

Thầy cô chụp hình kĩ niệm với Thầy Nguyễn Văn Dũng

Do tình hình dịch Covid 19 còn diễn biến phức tạp, Hội nghị được diễn ra trực tiếp tại điểm cầu chính với 30% giáo viên tham dự, còn 70% giáo viên tham dự trực tuyến tại nhà.

IMG_2845

30% giáo viên tham dự tại điểm cầu chính

Năm học 2020 – 2021 vừa qua thầy và trò trường Tiểu học Thanh Mỹ đã đạt nhiều thành tích rực rỡ, đáng ghi nhận. Đồng chí Võ Hồng Hằng – Hiệu trưởng báo cáo tổng kết Tổng kết những thuận lợi, khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường trong năm học 2020 – 2021. Trong bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, đồng chí hiệu trưởng đã đưa ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua với các chỉ tiêu về danh hiệu thi đua tập thể, cá nhân. 100% cán bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường hoàn toàn nhất trí với bản dự thảo kế hoạch năm học này.

Các đồng chí cán bộ, viên chức đã tham gia đóng góp ý kiến thảo luận nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

IMG_2853

Thảo luận tại điểm cầu chính

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Hiệu trưởng đã lắng nghe, tiếp thu và giải đáp những ý kiến trao đổi, thảo luận đóng góp cho bản dự thảo kế hoạch năm học 2021 – 2022.

Thay mặt Công đoàn nhà trường, đồng chí Lê Thị Thơm – Chủ tịch Công đoàn đã Tổng kết các hoạt động Công đoàn năm học 2020-2021; phát động phong trào thi đua năm học 2021 – 2022, thông qua bản điểm thi đua năm học 2021-2022, thông qua kế hoạch phối hợp giữa Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn.

IMG_2858

Cô Hằng- Hiệu trưởng và cô Thơm -CT Công Đoàn thông qua kế hoạch phối hợp giữa Ban giám hiệu Nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn

Hội nghị đã tán thành Nghị quyết và kết thúc tốt đẹp, khẳng định những bước phát triển vững chắc trong năm học 2021 – 2022. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhất trí cùng nhau nỗ lực thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh và phát triển.

Đồng thời nhà trường cũng tặng giấy khen cho Thầy Nguyễn Văn Dũng và Thầy Trần Thanh Bình có thành tích xuất sắc trong bồi dưỡng học sinh tham gia các phong trào đạt giải cấp quốc gia.

IMG_2856

Đại diện nhà trường tặng giấy khen cho thầy Trần Thanh Bình

IMG_2839

Đại diện nhà trường tặng giấy khen cho thầy Nguyễn văn Dũng

Hội nghị đã kết thúc thành công rực rỡ!