Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp về thăm và chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2021-2022

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11/1982 – 20/11/2021, ông Nguyễn Văn Hiểu – Ủy viên Ban Thường vụ, Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Tháp cùng đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tập thể giáo viên Trường Tiểu học Thanh Mỹ.

Ông Nguyễn Văn Hiểu cùng đoàn chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường TH Thanh Mỹ

Ông Nguyễn Văn Hiểu cùng Đoàn chụp ảnh lưu niệm với đại diện Trường TH Thanh Mỹ

Giám đốc công an Tỉnh Đồng Tháp Nguyễn Văn Hiểu và các thành viên trong Đoàn được nghe lãnh đạo nhà trường giới thiệu sơ nét về quá trình hình thành, phát triển , những thành tựu nổi bật của trường trong thời gian qua, tình hình và công tác dạy học trực tuyến lớp 5 tại đơn vị. Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên và ghi nhận, biểu dương thành tích các trường đạt được. Đồng thời, hy vọng thầy cô giáo tiếp tục cố gắng trong công tác để duy trì, phát huy những kết quả tích cực trong dạy và học, đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” của địa phương trong thời gian tới. Đồng chí Giám đốc Công an Tỉnh gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Thay mặt Ban Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hiểu đã gửi tặng hoa, quà lưu niệm chúc mừng cho các trường.

Cô Võ Hồng Hằng-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cô Võ Hồng Hằng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu chúc mừng tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh tặng hoa và quà lưu niệm cho nhà trường

Dịp này, lãnh đạo Huyện Tháp Mười cũng trao tặng 3 điện thoại thông minh cho 3 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học trực tuyến lớp 5.

Lãnh đạo trao tặng điện thoại thông minh cho học sinh

Lãnh đạo trao tặng điện thoại thông minh cho học sinh.