Họp mặt nhân dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019

HỌP MẶT

KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2019

Được sự chấp thuận của lãnh đạo trường TH Thanh Mỹ 1, chiều ngày 8/3/2019, Công đoàn trường tổ chức họp mặt kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đây là dịp để ôn lại tinh thần quật cường của phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội, về việc làm, đời sống, về lợi ích của lao động phụ nữ Việt Nam. Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Buổi họp mặt với sự tham dự của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ.

Tiết mục văn nghệ do nhân viên Trương Thị Thúy trình bày

Thầy Trần Tuấn Kiệt thông qua nội dung chương trình

Thầy Đoàn Tuấn Hải ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thầy Nguyễn Văn Dũng đại diện giáo viên nam phát biểu cảm nghĩ trong buổi họp mặt.

Đôi lời nhắn nhủ của Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Văn Rạng.

Thầy Hiệu trưởng tặng quà và chụp ảnh kỉ niệm cùng tập thể giáo viên, nhân viên nữ.

Buổi họp mặt thật vui tươi và sôi động với phần trò chơi “Ai nhanh hơn” với những câu hỏi mang nội dung thật vui nhộn, mang nhiều ý nghĩa và nếu trả lời đúng sẽ nhận thêm những món quà cho ngày 8/3.