Khai mạc lớp Bóng đá trong trường học tỉnh Đồng Tháp năm 2018

Thực hiện theo Kế hoạch của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch với Sở Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển thể dục thể thao trong trường học đến năm 2020;

Nhằm phát triển phong trào tập luyện Bóng đá trong tỉnh. Qua đó, tuyển chọn những vận động viên có năng khiếu tốt để đào tạo, bổ sung lực lượng cho bóng đá tỉnh nhà.

Ngày 31/08/2018, Trường Th Thanh Mỹ 1, huyện Tháp Mười long trọng tổ chức lễ khai mạc lớp Bóng đá, trong trường học, tỉnh Đồng Tháp năm 2018.

Đến dự Lễ khai mạc có Quý lãnh đạo, Quý khách dự đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp; Sở văn hóa, thể thao và du lịch Tỉnh Đồng Tháp; Trung tâm TDTT Tỉnh Đồng Tháp; văn hóa thể thao Huyện Tháp Mười; Trung Tâm văn hóa thể thao và truyền Thanh Huyện Tháp Mười; Phòng GD&ĐT Huyện Tháp Mười; Ủy Ban Nhân Dân Xã Thanh Mỹ.

Quý Lãnh đạo, Quý khách dự và Ban tổ chức chụp hình lưu nệm với các “đội bóng nhí” trong trường học ở địa phương.