Hội Thảo chia sẻ kinh nghiệm trong dạy học cụm xã Thanh Mỹ, Tháp Mười năm 2018-2019

HỘI THẢO

CHIA SẼ KINH NGHIỆM DẠY HỌC MÔN TIẾNG VIỆT LỚP 1 VÀ  MÔN TOÁN LỚP 2 NĂM HỌC 2018 –  2019

Nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn về chuyên môn và có giải pháp phù hợp với đối tượng giáo viên, học sinh và điều kiện của địa phương;

Nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý về công tác chuyên môn; nâng cao năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm cho giáo viên trong hoạt động dạy học.

Tạo mối quan hệ gần gũi, chia sẻ, học tập, giúp đỡ nhau về chuyên môn, nghiệp vụ, đổi mới phương pháp giảng dạy giữa các trường trong cụm.

Tạo cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên được phát huy khả năng sáng tạo, đóng góp sáng kiến kinh nghiệm nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện giáo dục.

Lúc 07 giờ ngày 03/11/2018, cụm Thanh Mỹ tổ chức hội thảo dạy  học môn Tiếng việt và Toán cấp tiểu học năm học 2018 – 2019.

Chương trình gồm 2 tiết hội thảo và phần báo cáo tham luận:

+ Tiết Học vần (tiết 2); Bài: Ôn tập trang 88 – 89 (SGK – TV1); Giáo viên Bùi Văn Hồng – Trường TH Thanh Mỹ 1- giảng dạy.

+ Tiết Toán lớp 2; Bài: “51 – 15; Giáo viên Trần Thị Thùy Trang – Trường TH&THCS Thanh Mỹ – giảng dạy.

+ Báo cáo tham luận: Trường TH Trần Thị Bích Dung, báo cáo.

Tham dự hội thảo có lãnh đạo các trường TH Thanh Mỹ 1, TH & THCS Thanh Mỹ, TH Trần Thị Bích Dung và giáo viên của các Trường.

Ban tổ chức tặng hoa lưu niệm cho giáo viên giảng dạy và báo cáo tham luận, đại diện cho các Trường trong cụm.

Tiết dạy mẫu của Thầy Bùi Văn Hồng – Trường TH Thanh Mỹ 1