KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2018

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Thực hiện công văn số 690/PGDĐT-HC.TC ngày 09/10/2018 về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Trường tiểu học Thanh Mỹ 1 long trọng tổ chức lễ kỹ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhà trường hân hoan đón tiếp một số quý khách dự: Ông Lương Văn Út – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Mỹ; ông Nguyễn Văn Cường – Đảng ủy viên, Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã Thanh Mỹ; ông Nguyễn Văn Mịn – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường;

Hình ảnh – Đại biểu, Quý khách dự

Về dự lễ kỉ niệm còn có quý vị phụ huynh học sinh, 38 cán bộ công nhân viên chức Nhà trường, cùng 359 học sinh điểm chính trường TH Thanh Mỹ 1.

Hình ảnh – Quý khách dự.

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường thể hiện.

Tiết mục văn nghệ – Bụi Phấn – song ca Thùy Dương và Phương Vy.

Tiết mục văn nghệ – Liên khúc dân ca – đội văn nghệ trường TH Thanh Mỹ 1.

Cách đây 36 năm, ngày 20/11 được công nhận là ngày lễ Hiến chương Nhà giáo. Hàng năm cứ đến ngày này, cả nước Việt Nam đều hưởng ứng và cùng chào đón những giây phút thật thiêng liêng, thật nồng ấm và thật nhiều ý nghĩa trong lòng của mỗi con người. Thầy Nguyễn Văn Rạng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Nguyễn Văn Rạng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Ông:  Lương Văn Út – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Mỹ  phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Ông Lương Văn Út – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Mỹ

Võ Hồng Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua quyết định khen thưởng các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Cô Võ Hồng Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

Giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018.

Em Lý Thanh Thảo – học sinh lớp 5/2 – đại diện hơn 400 học sinh của trường TH Thanh Mỹ 1 nói lên cảm xúc của mình trong không khí của ngày nhà giáo.

Em Lý Thanh Thảo – Học sinh lớp 5/2.