Trường Tiểu học Thanh Mỹ tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I – Triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 07/05/2022, trường tiểu học Thanh Mỹ tổ chức Hội nghị sơ kết học kì I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II năm học 2021 – 2022. Nhằm nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được và nhìn nhận những việc chưa làm được để ban giám hiệu, giáo viên có giải pháp hiệu quả, cùng nhau khắc phục các hạn chế trong học kỳ I, đề ra các biện pháp phù hợp để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2021 – 2022.

Đến dự với hội nghị có Cô Võ Hồng Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Hồng Tiếng – Giáo viên cốt cán nhà trường, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Thanh Mỹ.

Cô Nguyễn Thị mộng Xuyên giới thiệu thành phần tham dự, nêu mục đích ý nghĩa hội nghị, chương trình hội nghị.

Cô Nguyễn Thị Mộng Xuyên giới thiệu thành phần tham dự, nêu mục đích ý nghĩa hội nghị, chương trình hội nghị.

Năm học 2021-2022 là một năm học có nhiều khó khăn, thách thức đối với ngành giáo dục khi đại dịch Covid 19 bùng phát, các em học sinh không thể đến trường ngay từ những ngày đầu năm học. Giáo dục phải thực hiện nhiệm vụ kép “Vừa thực hiện nhiệm vụ giáo dục, vừa phòng chống dịch”. Hình thức dạy học thay đổi từ trực tiếp sang trực tuyến đối với lớp 5, tương tác và giao nhiệm vụ học tập lớp 1,2,3,4; học sinh đến trường học trực tiếp sau khi dịch Covid 19 được kiểm soát…. Mặc dù còn nhiều khó khăn, bỡ ngỡ nhưng tập thể giáo viên trường tiểu học Thanh Mỹ vẫn luôn tích cực, chủ động, sáng tạo trong công tác giảng dạy. Đặc biệt Ban giám hiệu nhà trường luôn có phương án kịp thời, đúng đắn chỉ đạo toàn trường khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học trong giai đoạn CHKI.

Thầy Lê Hồng Tiếng -Giáo viên cốt cán nhà trường báo cáo sơ kết học kì I.

Mở đầu hội nghị, Thầy Lê Hồng Tiếng – Giáo viên cốt cán nhà trường “Báo cáo đánh giá sơ kết, rút kinh nghiệm đối với các nhiệm vụ triển khai trong học kỳ I năm học 2021 – 2022; Đánh giá sơ kết, rút kinh nghiệm việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1,2 và triển khai thực hiện các nhiệm vụ học kì II năm học 2021 – 2022; Trong bài báo cáo thầy đưa ra những ưu điểm, hạn chế, phân tích nguyên nhân, trách nhiệm của cá nhân, bộ phận,.. đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế trong học kì I và định hướng thực hiện nhiệm vụ trong học kì II đạt kết quả tốt hơn.

Sau báo cáo là gợi ý thảo luận; rất nhiều thầy cô đã tham gia tích cực ý kiến, chia sẻ những khó khăn của bản thân, nguyên nhân, hướng giải quyết khó khăn mà mình đã làm và sẽ làm để đồng nghiệp đóng góp chia sẻ giúp đỡ cũng học hỏi lẫn nhau, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kì II.

Cô Võ Hồng Hằng-Hiệu trưởng nhà trường ý kiến và gợi ý thảo luận

Thầy Nguyễn Tấn Lộc GVCN lớp 3/2 tham gia phát biểu

Cô Lê Thị Ngọc Diễm GVCN lớp 1/3 tham gia phát biểu

Cô Phạm Thị Yêm, GV Tiếng Anh tham gia phát biểu

Thầy Phạm Ngọc Đức GVCN lớp 4/2 tham gia phát biểu

Thầy Nguyễn Bá Kế, GVCN lớp 2/2 tham gia phát biểu

Thầy Bùi Văn Hồng GVCN lớp 1/1 tham gia phát biểu

Cuối hội nghị,cô Võ Hồng Hằng hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các Thầy Cô đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học kì I. Phát biểu tổng kết hội nghị cô mong muốn cán bộ giáo viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, giữ gìn kỷ luật, kỷ cương của nhà trường nêu gương sáng cho học sinh noi theo. Hội Nghị sơ kết học kì I đã tiếp thêm động lực để giáo viên cố gắng, phấn đấu trong giảng dạy và rèn luyện góp sức mình thực hiện tốt phương châm Dạy thật – Học thật làm rạng rỡ thêm cho mái trường tiểu họcThanh Mỹ, để Trường Tiểu học Thanh Mỹ luôn là địa chỉ tin cậy đối với cha mẹ học sinh, là ngôi nhà hạnh phúc của các em học sinh thân yêu.

Cô Võ Hồng Hằng Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các Thầy cô có thành tích xuất sắc.

Cô Võ Hồng Hằng-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tổng kết hội nghị

Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2021- 2022 khép lại, một chặng đường mới lại bắt đầu, thầy và trò trường tiểu học Thanh Mỹ quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

Bên cạnh đó, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường được Bảo hiểm xã hội huyện Tháp Mười giới thiệu về lợi ích khi tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện đối với người thân.

Bảo hiểm xã hội huyện Tháp Mười giới thiệu về lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện cho người thân.