Ngày Hội giao lưu học sinh tiểu học vòng trường năm học 2019-2020

NGÀY HỘI GIAO LƯU HỌC SINH TIỂU HỌC VÒNG TRƯỜNG

NĂM HỌC 2019 – 2020

Nhằm phát động phong trào trong nhà trường và chuẩn bị cho học sinh tham gia dự ngày Hội Giao lưu học sinh tiểu học vòng huyện năm học 2019 – 2020 trong thời gian tới. Ngày 27/09/2019, BGH nhà trường kết hợp với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường tổ chức phong trào ngày Hội Giao lưu học sinh tiểu học vòng trường với các đội tuyển từ khối lớp 4 và khối lớp 5.

Ngày hội nhằm mục đích nâng cao chất lượng dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua Dạy tốt  – Học tốt, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; giúp giáo viên và học sinh được giao lưu học tập kinh nghiệm; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh, giúp học sinh được củng cố và hiểu biết thêm một số kiến thức, kĩ năng.

Ngày hội giao lưu gồm 02 phần: Phần thi “Chữ tốt” (từ 15 – 20 phút)  và phần thi “Văn nghệ” (từ 5 – 7 phút).

Một số hình ảnh trong ngày Hội giao lưu học sinh vòng trường năm học 2019 – 2020